Webdev Studio

Hiện nay các xu hướng lập trình web thường đi nhanh hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng được. Vì thế điều quan trọng nhất là phải biết nắm bắt để đón đầu xu thế đó.

Chúng tôi, Web Dev Studios là nơi tập hợp các bạn sinh viên thuộc các Khoa/Bộ môn của trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi giúp cho sinh viên của trường có cùng đam mê, định hướng theo đuổi ước mơ và sở thích về lập trình Web và những khía cạnh liên quan. 

Với lợi thế là tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, sáng tạo, Web Dev Studios tự tin sẽ là môi trường trao đồi học tập và làm việc tích cực, thân thiện, và là cầu nối cho sinh viên trường và các doanh nghiệp.

Đối tác của chúng tôi

Webdev Studios

0 +

Thành viên

0 +

Dự án đã hoàn thành

0 +

Dự án đang triển khai

Tầm nhìn

Đưa CLB trở thành một trong những câu lạc bộ hùng mạnh nhất, được cộng đồng sinh viên quan tâm và mở rộng quy mô tham gia không chỉ giới hạn là CLB của sinh viên UIT mà còn là của cả ĐHQG.

Đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, hướng tới hội nhập quốc tế.

Xây dựng những tài liệu, giáo trình lập trình Web miễn phí, tiếp cận đến nhiều đối tượng không chỉ trong và ngoài trường, trẻ em và người lớn, học sinh hay công nhân đều có thể truy cập và học hỏi được

Sứ mệnh

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu việc làm trong ngành lập trình Web cho xã hội.

Tạo ra những sản phầm mang giá trị ý nghĩa, sáng tạo cho cộng đồng.

Trở thành một môi trường học tập và làm việc thân thiện, vững mạnh và văn minh; trách nhiệm cao với những công việc, dự án được giao phó, đảm nhiệm.

Giá trị hướng đến

  • Là nơi học hỏi và giao lưu của sinh viên đam mê lập trình web.
  • Xây dựng CLB văn minh, thân thiện với mọi người.
  • Xây dựng và đảm nhiệm các đề án do Hội sinh viên trường phân công, giao phó.
  • Tạo sự uy tín, trách nhiệm với cộng đồng.